Giới thiệu

Beptoancau.vn được thành lập với mục tiêu hàng đầu là mong muốn góp sức thúc đẩy cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ chu đáo, nhanh chóng đến với khách hàng, với sứ mệnh là cầu nối gắn kết các thương hiệu sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trên địa phận Việt Nam. Trải qua thời gian dài tham gia vào thị trường bán gas và bếp gas, phụ kiện ngành gas, đến nay chúng tôi có thể khẳng định mình có thể vững bước đi lên và đem đến các khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với nguồn lực và sự tin tưởng của quý doanh nghiệp và khách hàng cũng như các đối tác khắp nước, chúng tôi tự hào mang lại nhiều giá trị thúc đẩy nền kinh tế nước nhà cũng như đem đến những quyền lợi tốt nhất.

Chúng tôi cam kết 100% hàng nhập khẩu của chúng tôi đều có chứng nhận CO/CQ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng nguồn gốc. Cam kết Công ty chúng tôi có thể phân phối hàng hóa tới toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam. Với nhiều đại lý trên cả nước và liên kết với các đối tác vận chuyển tin cậy như Viettel Post, công ty Giao hàng nhanh…

Công ty chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ hoàn toàn chủ động trong việc phân phối sản phẩm tới tay khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng làm tốt để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo vẫn nguyên vẹn, nếu hàng hỏng hay đổ vỡ trong quá trình giao hàng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.