Chính sách đổi trả

7 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng thành công, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng hóa.

Gửi hàng miễn phí

Beptoancau.vn hỗ trợ chi phí vận chuyển trong trường hợp đổi trả sản phẩm.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ
0983 911 668

Mọi chi tiết và hướng dẫn đổi trả chi tiết xin liên hệ 0983 911 668 để được hỗ trợ.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI – TRẢ – HOÀN TIỀN

1. Sản phẩm của Beptoancau.vn giao không đúng đơn đặt hàng Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Nếu đúng như những gì khách hàng phản ánh chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm (khi có hàng).

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý Người mua có thể trả thay đổi khi không hài lòng với sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu.

3. Sản phẩm mua bị lỗi Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng theo số hotline: 0344 757 168 4.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI – TRẢ – HOÀN TIỀN.

Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hỏng hóc, đã qua sử dụng. Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo(giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng, giấy hướng dẫn sử dụng…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có). Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về nhà cung cấp.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0344 757 1684.